Menu Bogummy VNFC

Mới cập nhật

MAKING FILM - tvN "ENCOUNTER" (CUỘC GẶP GỠ)

KR

Vietsub các video hậu trường quay phim "Encounter" (tvN).

[VIETSUB] Kakaopage 'DRAMA CHAT' with PARK BO GUM

Livestream của Park Bo Gum phòng chat Kakaopage trước giờ chiếu tập đầu tiên bộ phim 'Encounter'

MÂY HỌA ÁNH TRĂNG

KR

Bộ phim lấy bối cảnh triều đại Joseon thế kỷ 19 dưới thời vua Sun Jo trị vì. Nhân vật nữ chính Hong Ra On (Kim Yoo Jung thủ vai) được biết đến như một quân sư trong chuyện tình cảm và tâm lý phụ nữ cho các đấng mày râu. Cô gái nhập cung trong thân phận của một thái giám, trải qua các sự cố xuất phát từ lời tư vấn của mình, đã trở thành người bạn thân thiết và viết nên câu chuyện tình cảm với Thế tử Lee Young (Park Bo Gum thủ vai).

180520 Lee Hyori's homestay Special - The tenants metion Park Bo Gum Cut

4209

Những chia sẻ của các khách mời về bạn nhỏ Park Bo Gum. Ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn nhỏ khác nhau thế nào giữa khách trọ nữ và khách trọ nam? Sự ra đời của "cổ tích nàng tiên Park Bo Gum", "yêu tinh Elf", "nam thần". Và cuối cùng là những lời thổ lộ, lời chúc của các khách trọ dành tặng Park Bo Gum. Tuy rằng bạn nhỏ chỉ ở lại trong 3 ngày nhưng đó sẽ là một phần kỷ niệm ấm áp trong mùa đông lạnh của Hàn Quốc, và có được những mối nhân duyên rất đáng quý.

[VIETSUB][171120] Park Bo Gum x TNGT CF

306

CF quảng cáo của nhãn hàng thời trang TNGT mà Park Bo Gum làm đại diện. CF tựa một đoạn phim ngắn nhẹ nhàng hết sức đáng yêu của một tình yêu đơn phương. Và Park Coat-ssi đã chứng tỏ một điều, "Anh đẹp trai anh có quyền uống cà phê không mất tiền".

OST 'MÂY HỌA ÁNH TRĂNG'

KR

MV/FMV các bài nhạc phim trong phim truyền hình "Mây họa ánh trăng". Cùng với một số FMV lồng nhạc không phải nhạc trong phim do BogummyVNFC thực hiện. Vietsub + Kara bởi BogummyVNFC

[Vietsub] 2016 Thần tượng vạn vạn toái

1206

Park Bo Gum Thực hiện phỏng vấn trong chương trình "Thần tượng vạn vạn toái" năm 2016